Quy định và hình thức thanh toán

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Công Nghệ Thắng Lợi
Quy định và hình thức thanh toán
Lượt xem: 1312

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt (COD)
Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0949 432 405. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Phương thức thanh toán trước
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THẮNG LỢI để được hỗ trợ.

Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h00 đến 12h00 thứ 7 hàng tuần hoặc qua hotiline 0949 432 405 để được hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, công ty Thắng Lợi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Công ty Thắng Lợi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Zalo
Hotline